Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG ĐỘI TUYỂN HỌC VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 27/03/2023 - 08:39 PM 228 lượt xem
TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG ĐỘI TUYỂN HỌC VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

    Nhằm động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo và các em học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn Học viên giỏi lớp 12 GDTX cấp tỉnh vừa qua, ngày 17/3/2023, Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và các em học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi.
    Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể thầy và trò, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và Ban giám hiệu Nhà trường trong những năm qua, trường Cao đẳng nghề Hà Nam luôn gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ.
    Đặc biệt, chất lượng giáo dục đại trà không ngừng được nâng lên, kết quả giáo dục mũi nhọn được khẳng định; thành tích trong kỳ thi học viên giỏi cấp tỉnh và thi đại học năm sau cao hơn năm trước. Trong kỳ thi chọn Học viên giỏi lớp 12 GDTX cấp tỉnh vừa qua, nhà trường đã có 7 em đạt giải, cụ thể như sau:
- Môn Toán: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải khuyễn khích,
- Môn Ngữ văn: 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.


 
Cô Lưu Thị Ngân – Phó phòng đào tạo báo cáo kết quả học tập của các em học sinh trong kỳ thi Học viên giỏi lớp 12 GDTX cấp tỉnh.
    Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Vũ Hữu Ý – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời khen ngợi đến cả thầy và trò đã có nhiều cố gắng và đạt được những thành tích ấn tượng trong học tập. Bên cạnh đó, Thầy cũng nhắc nhở thầy và trò hãy đặt ra những mục tiêu phấn đấu, cam kết bằng những hành động cụ thể để gặt hái được những thành tích cao hơn trong tương lai.
 
Thầy Vũ Hữu Ý – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
    Phát huy truyền thống hiếu học, trọng thầy, đư­ợc sự chăm sóc động viên của gia đình và toàn xã hội, sự dạy bảo tận tình của các thầy giáo, cô giáo; mỗi em học viên đã vượt lên chính mình với ý chí, nghị lực, cách học thông minh để đạt thành tích cao trong các kỳ thi.
    Tại Lễ tuyên dương, Nhà trường đã vinh danh, tuyên dương, khen thưởng các thầy giáo, cô giáo và học viên có thành tích cao trong các kỳ thi chọn Học viên giỏi lớp 12 GDTX cấp tỉnh bằng những phần quà ý nghĩa.
    Lễ tuyên dương là nguồn động viên sâu sắc, khích lệ tinh thần, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và các em học viên đạt thành tích cao trong bồi dưỡng học viên giỏi, thi học viên giỏi các cấp. Và là động lực, tạo niềm tin để trường Cao đẳng nghề Hà Nam được những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Thầy Vũ Hữu Ý – Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho em Vũ Phong Phú, học viên đạt giải Nhất môn Toán

 
 

Thầy Vũ Văn Kiên – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho em Đào Ngọc Như, học viên đạt giải Nhì môn Toán
 
Thầy Hoàng Đức Mẫn– Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học viên đạt giải Ba và Khuyến Khích
 
Thầy Phạm Minh Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt trao quà động viên của hội phụ huynh cho các học viên đạt giải
 
Thầy Vũ Hữu Ý tặng quà các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển học viên giỏi
 
Các em học viêngiỏi chụp ảnh “check in” tại background của Nhà trường

Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 4Tổng truy cập 669.876