Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Trường Cao đẳng nghề Hà Nam và Trường Khoa học kỹ thuật Dongwon (Hàn Quốc) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Ngày đăng: 25/05/2022 - 10:12 AM 135 lượt xem
         Sáng ngày 25/5/2022, Trường Cao đẳng nghề Hà Nam và Trường Khoa học kỹ thuật Dongwon (Hàn Quốc) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.
          Tham dự Hội nghị gồm có các đại biểu:
          Về phía Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Nam có ông Đỗ Quang Triệu, Trưởng phòng Dạy nghề.
         Về phía Trường Khoa học Kỹ thuật Dongwon có: Ông Son Young Woo, Hiệu Trưởng; Bà Lee Sun Nyeo, Viện trưởng Viện Ngôn ngữ Hợp tác Quốc tế; Bà Park Ju Young, Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ Hợp tác QT; Ông Đào Duy Từ: Đại diện tại Việt Nam.
        Về phía Trường Cao đẳng nghề Hà Nam có ThS. Vũ Hữu Ý – Hiệu trưởng, các thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa. Trung tâm.
        Trước đó, hai bên đã gặp gỡ và trao đổi về việc triển khai kế hoạch hợp tác. Tại buổi làm việc lần này, hai bên đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác bao gồm các nội dung, hoạt động như: Phát triển các khóa học và chương trình học thuật chung tuân thủ đầy đủ các yêu cầu công nhận và chuyên môn của hai đơn vị; trao đổi sinh viên để học tập và nghiên cứu; trao đổi giảng viên để hướng dẫn, nghiên cứu; trao đổi tài liệu giáo dục, dự án nghiên cứu, ấn phẩm và tài liệu thư viện; phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo.
        Với sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của UBND tỉnh Hà Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; với sự nỗ lực của cả hai trường chắc chắn việc hợp tác này sẽ nhanh chóng đi đến kết quả cụ thể, là cầu nối giúp sinh viên Việt Nam tìm hiểu thông tin, tư vấn hỗ trợ thủ tục du học Hàn Quốc và đặc biệt sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam cũng như tại nước ngoài.
        Một số hình ảnh khác của buổi gặp gỡ, làm việc:

 


Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 5Tổng truy cập 250.704