Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Trường cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng lao động cho học sinh, sinh viên trước khi thi tốt nghiệp ra trường

Ngày đăng: 30/04/2018 - 05:16 PM 890 lượt xem
Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2018, trường Cao đẳng nghề Hà Nam mời Công ty LG Display Việt Nam tại Hải Phòng tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu và tuyển dụng lao động cho học sinh, sinh viên trước khi thi tốt nghiệp ra trường. Đây là hoạt động luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng và thường xuyên tổ chức.  

Tham dự buổi hội thảo có Ông Nguyễn Hoàng, Trưởng bộ phận tuyển dụng lao động đại diện của Công ty LG Display Việt Nam tại Hải Phòng. Về phía nhà trường có ông Phạm Minh Thành- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo lãnh đạo phòng Đào tạo, các khoa, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh, sinh viên cao đẳng K9, trung cấp K45 sắp tốt nghiệp ra trường.
      
Công ty LG Display Việt Nam tại Hải Phòng  (LGDVH) là một trong những công ty con của LGDisplay Co., Ltd., công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển và sản xuất bảng OLED. LG Display cung cấp màn hình hiển thị cho các ứng dụng đa dạng như TV, IT, điện thoại di động, thương mại, ô tô hiển thị và OLED Light. 
       
Hội nghị, tư vấn và tuyển dụng lao động là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực bởi nó tạo ra cầu nối giữa nhà trường với doanh nghiệp sử dụng lao động, là nơi cung cấp thông tin tuyển dụng lao động, đào tạo và bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng giúp học sinh, sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Đồng thời cũng giúp nhà trường điều chỉnh được chương trình đào tạo gắn với nhu cầu của các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhân lực lao động có kỹ thuật tay nghề cao.
      
 Một số hình ảnh tại hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm:
 

 
Ông Nguyễn Hoàng – Trưởng bộ phận tuyển dụng Đại diện cho Công ty LG Display Việt Nam tại Hải Phòng giới thiệu về vị trí tuyển dụng lao động và chế độ, quyền lợi người lao động được hưởng khi làm việc tại Công ty.
 
 
 
 
 
 

HSSV nhà trường tham dự buổi tư vấn và tuyển dụng lao động  của Công ty LG Display Việt Nam.
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 8Tổng truy cập 521.320