Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức Hội nghị Tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng lao động cho học sinh hệ Trung cấp sắp ra trường

Ngày đăng: 27/11/2017 - 05:55 PM 727 lượt xem
 Sáng ngày 16 tháng 2 năm 2017, trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu và tuyển dụng lao động cho học sinh hệ trung cấp sắp ra trường. Đây là hoạt động luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng và thường xuyên tổ chức. 

Tham dự buổi hội thảo có đại diện của công ty Honda Việt Nam và công ty Cổ phần kỹ thuật Sigma. Về phía nhà trường có Thầy Phạm Minh  Thành Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Đào Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo và các thầy cô chủ nhiệm, các em sinh viên hệ trung cấp sắp tốt nghiệp ra trường.
      
Thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma được biết đến là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực Đấu thầu, quản lý dự án và Bảo hành, bảo trì các hệ thống Cơ điện. Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Phạm Minh Thành đánh giá cao tầm quan trọng trong việc liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp. Doanh nghiệp là nơi sử dụng các bạn học sinh đã được đào tạo từ nhà trường, nơi để học sinh áp dụng các kiến thức đã được học tập tại trường vào công việc cụ thể tại doanh nghiệp. Nhà trường tổ chức hội thảo với mong muốn cho các em sinh viên tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, có cơ hội tiếp xúc các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tổ chức hội thảo, tư vấn và giới thiệu việc làm là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực bởi nó tạo ra cầu nối giữa sinh viên với các cơ sở sử dụng lao động, là nơi cung cấp thông tin tuyển dụng, đàotạo và bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng giúp sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Đồng thời cũng giúp nhà trường điều chỉnh được quy trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.
         
Một số hình ảnh tại hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm:
 
 

Cán bộ Công ty Honda Việt Nam tự vấn tại Hội nghị
 
 

Cán bộ Công ty Sigma tư vấn tại Hội nghị

 

HSSV nhà trường tham gia buổi Hội nghị với các công ty
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 14Tổng truy cập 521.306