Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Trao 36 giải thưởng Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023 tỉnh Hà Nam

Ngày đăng: 16/11/2023 - 06:38 PM 194 lượt xem
         Chiều 16/11/2023, tại Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam, UBND tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức tổng kết trao giải thưởng "Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2023"
         Năm 2023, Trường Cao đẳng nghề Hà Nam vinh dự là đơn vị được UBND tỉnh lựa chọn làm địa điểm diễn ra Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2023". Hội giảng diễn ra từ ngày 13/11 thu hút 31 giáo viên đến từ 7 trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề tham gia trình giảng với các hình thức bài giảng lý thuyết, thực hành và bài giảng tích hợp.
         Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, sinh viên; khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục.
         Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học. Chỉ trong thời gian hội giảng đã giúp các thầy cô học hỏi, đóng góp cho đồng nghiệp rất nhiều, nó đã thổi tình yêu nghề, yêu trò đến với các thầy cô. Qua Hội thi khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng đồ dùng dạy học.
         Ban tổ chức cũng đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường và các giáo viên tham gia hội giảng, đặc biệt là công tác chuẩn bị bài giảng của các giáo viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, sử dụng phương tiện dạy học và thực hiện tiết giảng thật với học sinh thật.
         Kết thúc hội giảng, Ban tổ chức đã trao 31 giải gồm 4 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải Ba, 11 giải khuyến khích cho các nhà giáo. Với 5 đại diện là góp mặt tranh tài tại Hội giảng, các thầy cô giáo của chúng ta đã xuất sắc giành 7 giải bao gồm 6 giải cá nhân, 1 giải tập thể cụ thể như sau: ️
🎖️Thầy Đoàn Văn Dũng khoa Điện giành giải Nhất ️
🎖️Thầy Trần Văn Thịnh khoa Công nghệ Ô tô giành giải Nhất ️
🎖️Cô Nguyễn Thị Tuyến khoa Điện giành giải Nhì ️
🎖️Thầy Bùi Việt Thắng khoa Cơ khí giành giải Ba
🎖️Cô Bùi Thị Thu Hằng khoa Công nghệ thông tin giành giải Ba ️
🎖️Cô Phạm Thị Vinh khoa Khoa học Cơ bản giảnh giải Khuyến khích. ️
         Đặc biệt, ở hạng mục giải cá nhân, thầy Đoàn Văn Dũng cũng xuất sắc đạt giải ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất trong Hội giảng. Với kết quả đã đạt được này, Trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã giảnh GIẢI NHẤT TẬP THỂ, được chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam tặng bằng khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2023. ️
         Xin chúc mừng thành tích các thầy cô đã đạt được! ️Xin chúc mừng thành công Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2023 !
️ Một số hình ảnh những ngày Hội giảng vừa qua. 
Thanhpt
Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 6Tổng truy cập 669.925