Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Sứ mệnh, Tầm nhìn

Ngày đăng: 09/06/2021 - 11:56 AM 1.979 lượt xem
SỨ MỆNH: 

     Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam có sứ mệnh đào tạo đa ngành nghề, đa cấp trình độ nhằm cung cấp nguồn nhân lực có phẩm chất bản lĩnh chính trị tốt, có trình độ tay nghề cao ngang tầm khu vực và quốc tế, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Nam và của cả nước.


TẦM NHÌN:

     Mục tiêu tổng quát: Tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo, mở thêm ngành, nghề xã hội cần; tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và việc làm sau đào tạo. Đa dạng hoá các hình thức, các phương pháp đào tạo nghề phù hợp với đối tượng học nghề, coi trọng đào tạo theo hướng ứng dụng thực hành, đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, có kỹ năng nghề tương ứng với trình độ đào tạo. Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đầu tư 3 nghề trọng điểm đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế theo quy định.

     Phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam trở thành trường cao đẳng chất lượng cao giai đoạn 2021-2025, Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo; có phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của xã hội, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Hà Nam cũng như trên địa bàn toàn quốc và có thể cho cả thị trường lao động trong khối ASEAN.

     Triển khai đào tạo hợp tác với doanh nghiệp, trong đó có cán bộ của doanh nghiệp đạt chuẩn về nghiệp vụ sư phạm tham gia giảng dạy; hợp tác với doanh nghiệp để tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cho người lao động của doanh nghệp. Mời các doanh nghiệp tham gia đầu tư GDNN.


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 5Tổng truy cập 622.423