Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Phòng Quản trị Thiết bị & Đời sống

Ngày đăng: 07/06/2021 - 02:20 PM 1.874 lượt xem

I. Lịch sử hình thành

- Văn phòng làm việc: Phòng 211, Nhà 5 tầng Lý thuyết - Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam
- Email: phongtbds.cdnhn@gmail.com
Phòng quản trị TB & ĐS được thành lập theo đề án thành lập trường Cao đẳng nghề Hà Nam năm 2007 và là một trong những phòng chức năng tham mưu và giúp việc cho Hiệu trưởng về công tác quản lý tài sản cố định, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường.

II. Chức năng, nhiệm vụ

Chức năng: Là phòng tham mưu giúp Hiệu trưởng về việc quản lý, bảo trì trang thiết bị trong nhà trường. Xây dựng kế hoạch công tác đời sống cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường, đồng thời tổ chức các hoạt động của nhà trường có liên quan đến công tác đời sống.

Nhiệm vụ:
+ Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện mua sắm, quản lý và bảo trì cơ sở vật chất, các thiết bị, máy móc của nhà trường ( trừ dự án chương trình mục tiêu do Hội đồng tư vấn thực hiện ).
+ Đề xuất và tổ chức thực hiện quyết định của Hiệu trưởng về điều chuyển, sử dụng, sửa chữa các phòng học, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, nhà làm việc, nhà ăn và ký túc xá của học sinh ( trừ dự án xây dựng do Hội đồng tư vấn thực hiện ).
+ Tổ chức thực hiện các hoạt động sản xuất, các dịch vụ phục vụ đời sống, phục vụ dạy và học, tổ chức thực hiện an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, vệ sinh trong nhà trường.
+ Thực hiện công tác y tế, chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cán bộ, giáo viên, học sinh - sinh viên. Triển khai công tác bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn thân thể cho học sinh - sinh viên. Cùng với phòng Quản lý học sinh - sinh viên tổ chức khám sức khoẻ đầu năm học cho học sinh - sinh viên nhập trường và khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, giáo viên, học sinh - sinh viên ( nếu có ).

III. Cơ cấu tổ chức

Cán bộ, nhân viên: 05 người, trong đó: 01 trưởng phòng, 01 phó trưởng phòng, 03 giáo viên kiêm nhiệm.

Trưởng phòng: Nguyễn Thị Hồng Lâm

- Năm sinh: 1981
- Trình độ chuyên môn:  
Thạc sỹ kỹ thuật
- Email: honglamcdn@gmail.com

 

IV. Thành tích đạt được

Từ năm 2016 - 2020 phòng Quản trị Thiết bị và Đời sống luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và 5 năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và được Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tặng giấy khen.
 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 8Tổng truy cập 622.314