Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày đăng: 20/10/2023 - 11:37 AM 28 lượt xem

         Một sự kiện lớn chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
         Liên đoàn lao động – Hiệp hội phụ nữ Thành phố Phủ Lý đã tổ chức hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình, đậm tình yêu thương” năm 2023.
Hội thi là đợt tuyên truyền sâu rộng trong nữ cán bộ công chức, viên chức nâng cao kiến thức về việc ăn uống hợp lý, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho một gia đình.
         Thông qua hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình, đậm tình yêu thương” nhằm thể hiện vai trò của nữ cán bộ công chức, viên chức trong thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nữ cán bộ công chức, viên chức không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc nội trợ, qua đó hiểu hơn về tầm quan trọng của bữa cơm gia đình.
         Tham dự tranh tài tại hội thi cùng với 23 đội nữ cán bộ công chức, viên chức đến từ các đơn vị trên địa bàn Thành phố Phủ Lý, đội Trường cao đẳng Nghề Hà Nam với 3 thành viên đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc.
         Bài thi của Đội thi trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã mang đến Hội thi các món ăn đáp ứng tiêu chí: đủ chất dinh dưỡng, hợp với các lứa tuổi, nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến. Những món ăn trên được chế biến phù hợp thói quen ăn uống, vừa mang tính truyền thống ẩm thực dân tộc Việt Nam.
         Giải thưởng lớn này là sự tôn vinh xứng đáng cho các nữ cán bộ công chức, viên chức Trường cao đẳng Hà Nam, các cô giáo của chúng ta không chỉ giỏi giang, vững vàng trong công tác nghiệp vụ, mà còn tài năng, sự khéo léo về nấu ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ mới.
Một số hình ảnh đội Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tham dự hội thi:
 

 
 
Thanhpt
Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 5Tổng truy cập 521.277