Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ THỎA THUẬN HỢP TÁC giữa Trường Cao đẳng nghề Hà Nam với Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Siêu thị Big C An Lạc tại Hà Nam

Ngày đăng: 28/03/2024 - 07:04 PM 30 lượt xem

Chiều ngày 27/03/2024, đoàn công tác của Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Siêu thị Big C An Lạc tại Hà Nam ( viết tắt: Đại siêu thị GO! Hà Nam) đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Hà Nam. Trong chuyến thăm và làm việc, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác.
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Siêu thị Big C An Lạc là công ty gắn với thương hiệu BigC (GO! ), công ty đang thực hiện dự án trung tâm thương mại tại Hà Nam có tổng diện tích gần 13.000m2 với 2 tầng thương mại với các dịch vụ, tiện ích như: khu đại siêu thị GO! ; khu vực nhà hàng ẩm thực, ăn uống; khu vui chơi thiếu nhi; các chuỗi cửa hàng tiện ích…
Đến với buổi lễ ký kết của hai bên, nhằm:
Phát huy khả năng, thế mạnh của hai bên hỗ trợ trong công tác đào tạo và tạo cơ hội trải nghiệm, thực tập thực tế, thực hành, việc làm cho học sinh, sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp.
Mở rộng, tăng cường, đa dạng hóa công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh, tuyển dụng, giới thiệu việc làm, tư vấn quảng bá các cơ hội học tập và việc làm tới học sinh, sinh viên, học viên nhà trường.
Hai bên đã cùng đồng ý ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với các nội dung như sau:
Tăng cường hợp tác, hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo; tham gia xây dựng chương trình đào tạo; nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ giảng viên; tham gia tổ chức giảng dạy, hướng dẫn thực tập, thực hành trải nghiệm sản xuất; giải quyết việc làm sau tốt nghiệp cho người học;…
Thông tin tuyên truyền, tuyển sinh, tuyển dụng,... thông qua Website, , Fanpage, Zalo... và các phương tiện thông tin khác
Trong phạm vi có thể, hai bên cung cấp trao đổi cho nhau hồ sơ năng lực, các thông tin dữ liệu, các yêu cầu liên quan đến nội dung và lĩnh vực hợp tác.
Phối hợp tuyên truyền, tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu việc làm, tuyển dụng cho các học viên học nghề.
Đặc biệt tại buổi làm việc, đoàn công ty đã tiếp xúc với các em học viên lớp Kế toán doanh nghiệp của nhà trường, mong muốn tuyển dụng các em vào làm việc sau khi tốt nghiệp . Đại diện công ty đã có những chia sẻ về chế độ đãi ngộ, thăng tiến trong công việc khi làm việc tại Đại siêu thị GO! Hà Nam, đồng thời lắng nghe, giải đáp các thắc mắc của các em học viên.
Hợp tác giữa Hai bên được phát triển trên tinh thần xây dựng, không ngừng đi lên. Việc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác ghi nhớ đã mang lại cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng đã được qua đào tạo, về phía nhà trường học viên sẽ được thực hành trải nghiệm với thực tế công việc của doanh nghiệp qua đó nâng cao chất lượng đào tạo ; đồng thời đem lại cơ hội cho người học tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với bản thân và chuyên môn.
Một số hình ảnh của buổi làm việc
 


Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 6Tổng truy cập 622.361