Hội thi tay nghề giỏi HSSV Trường Cao đẳng nghề Hà Nam 2013

Ngày đăng: 10/06/2013 - 02:24 PM 298 lượt xem
Sáng ngày 26/03/2013. Trường Cao đẳng nghề Hà Nam khai mạc " Hội thi tay nghề giỏi HSSV năm 2013". Tham gia Hội thi có 16 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn tại các khoa, thuộc 2 hệ cao đẳng và trung cấp của nhà trường.

Nhận thức rõ vấn đề đào tạo nguồn nhân lực có vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của quốc gia nói chung và Tỉnh Hà Nam nói riêng vì chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định khả năng làm chủ khoa học - kỹ thuật, công nghệ mới trong quá trình CNH, HĐH đất nước.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Ông Ngô Quang Tuấn - Trưởng phòng Nghề - Sở LĐTBXH Tỉnh Hà Nam; ThS. Đỗ Quang Triệu - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo cùng toàn thể HSSV trong nhà trường.

Đây là hội thi được tổ chức lần đầu tiên tại trường, là nơi tụ hội các thí sinh trẻ, có tay nghề giỏi được tuyển chọn từ các khoa: Công nghệ ôtô, Công nghệ thông tin, Cơ khí và Khoa điện.. Tham dự hội thi gồm có 12 thí sinh với 4 ngành: Quản trị mạng máy tính, Công nghệ ô tô, Hàn và Điện công nghiệp.

Ông Ngô Quang Tuấn - Trưởng phòng nghề - Sở LDTBXH Tỉnh phát biểu trào mừng Hội thi

Đúng 8h sáng 26/03/2013, các thí sinh bắt đầu tiến hành các phần thi.