Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Hội Thể Thao Đại Học Và Chuyên Nghiệp Việt Nam Tổ Chức Hội Thi Thể Dục Thể Thao Liên Ngành

Ngày đăng: 03/11/2022 - 02:55 PM 187 lượt xem
HỘI THỂ THAO ĐẠI HỌC VÀ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THI THỂ DỤC THỂ THAO LIÊN NGÀNH

    Sáng ngày 29/10/2022 tại Trường đại học Thái Bình, hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Việt Nam đã tổ chức khai mạc Hội thi giải cầu lông, bóng bàn cán bộ viên chức các trường đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XIV

    Hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên thỏa niềm đam mê thể thao; tạo lập môi trường gần gũi, thân thiện, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các trường đại học và chuyên nghiệp trong khu vực đồng bằng Bắc Bộ, từ đó tiếp tục tạo động lực để cán bộ, giảng viên thêm yêu nghề và đóng góp vào sự nghiệp trồng người vĩ đại.

    Đồng thời động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên thường xuyên tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua sôi nổi công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong mỗi nhà trường.

    Trong quá trình hội thi diễn ra, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất.Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của chương trình.

    Tham dự chương trình, có thể thấy, đội thể thao trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã ngày càng trường thành và chuyên nghiệp hơn qua các trận đấu, tất cả nhờ vào quá trình luyện tập chăm chỉ cũng như từ kinh nghiệm đúc kết được sau nhiều lần tham gia thi đấu và đây cũng chính là một lợi thế đối với đội thể thao trường Cao đẳng nghề Hà Nam ở Hội thao năm nay. Trong suốt quá trình diễn ra Hội thi, Đội thể thao trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã thể hiện rất tốt tinh thần thi đấu, luôn tràn đầy năng lượng và nỗ lực hết mình để xuất sắc mang về thành tích cụ thể như sau:
       -  01 Giải nhất: Cầu lông – Đôi nam nữ
       -  04 giải ba: Cầu lông – Đôi nam nữ, Cầu lông – Đôi nam lãnh đạo, Cầu lông – Đôi nam cán bộ, Cầu lông – Đôi nữ.

    Hành trình Hội thi đã chính thức khép lại với kết quả tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường  và Ban tổ chức đã luôn đồng hành và sát sao trong công tác chuẩn bị để quá trình diễn ra Hội thi được thành công, thuận lợi. Bên cạnh đó, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vận động viên và những cổ động viên đã tham gia thi đấu và cổ vũ hết mình góp phần mang đến những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn cho người xem. Hy vọng, với thành công và kinh nghiệm tiếp thu được từ Hội thi năm nay hứa hẹn mang đến những đổi mới và hoàn thiện ở Hội thi năm sau.

Một số hình ảnh tại hội thi:
Thầy Vũ Hữu Ý – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Hà Nam lên trao giải
 
Giải nhất  – Cầu lông đôi nam nữ
 
 
Giải ba – Cầu lông đôi nam nữ
 
 
 Giải ba – Cầu lông đôi nam lãnh đạo
 
 
  Giải ba – Cầu lông đôi nữ

Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 9Tổng truy cập 583.406