Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Hội nghị tổng kết đánh giá ngoài chương trình đào tạo nghề điện công nghiệp và công nghệ ô tô hệ Cao đẳng

Ngày đăng: 13/11/2023 - 11:53 AM 27 lượt xem
            Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, sáng ngày 12/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã phối hợp với đoàn đánh giá thuộc Công ty TNHH Saigon Academy tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá ngoài chương trình đào tạo nghề điện công nghiệp và công nghệ ô tô hệ Cao đẳng.
         Tại hội nghị,  Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài đã công bố kết quả đánh giá sơ bộ công tác đánh giá chất lượng đào tạo nghề điện công nghiệp và công nghệ ô tô hệ Cao đẳng.
         Báo cáo sơ bộ của Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài đã trình bày cụ thể kết quả đánh giá theo từng tiêu chuẩn. Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã đưa ra các khuyến nghị chi tiết cho từng tiêu chuẩn và khuyến nghị tổng thể, hữu ích để Nhà trường và các đơn vị xây dựng chiến lược và giải pháp cải tiến chất lượng chương trình đào tạo cũng như tham khảo cho định hướng phát triển chung của Nhà trường.
         Kết thúc hội nghị tổng kết, Đoàn đánh giá ngoài, Trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã ký biên bản hoàn thành đợt đánh giá, theo kết quả của biên bản, hai chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp và Công nghệ ô tô đã đạt kiểm định chất lượng đào tạo theo các tiêu chí, tiêu chuẩn theo đúng quy định. ️
         Như vậy, công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo nghề điện công nghiệp và công nghệ ô tô hệ Cao đẳng của Trường Cao đẳng nghề Hà Nam 2023 đã thành công tốt đẹp. 🏵️Đây là bước quan trọng để Trường Cao đẳng nghề Hà Nam hướng tới mục tiêu phấn đấu trở thành trường chất lượng cao vào năm 2025
📸Một số hình ảnh của Hội nghị:

Thanhpt
Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 4Tổng truy cập 521.316