Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi cấp trường năm 2013

Ngày đăng: 26/03/2013 - 02:27 PM 371 lượt xem
    Từ ngày 26/8 đến ngày 29/8/2013 Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tưng bừng tổ chức Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp trường năm học 2012-2013. Đây là hoạt động chuyên môn được tổ chức hàng năm nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên.
 
      Để tổ chức tốt Hội giảng cấp trường, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, ngay trong tháng 4, tháng 5, các khoa, trung tâm đã tiến hành hội giảng cấp khoa, trung tâm với sự tham gia của gần 90 giáo viên. Trên cơ sở đó, các khoa đã chọn ra 16 giáo viên thuộc 5 khoa đạt thành tích cao nhất để tham gia Hội giảng cấp trường.
 
      Tham gia dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Ngô Văn Tuấn - Trưởng phòng quản lý nghề tỉnh Hà Nam thay mặt lãnh đạo Sở Lao động TBXH Tỉnh, Thầy Phạm Minh Thành - Phó Hiệu trưởng, Phó ban thường trực Ban chỉ đạo hội giảng và Thầy Phạm Văn Quyết – Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng giám khảo thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chỉ đạo và nêu bật ý nghĩa của việc tổ chức Hội giảng cấp khoa và trường hàng năm đối với việc góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; yếu tố quyết định nâng cao chất lượng đào tạo, tạo nên thương hiệu của nhà trường; yêu cầu lãnh đạo các phòng, khoa, Ban Tổ chức hội giảng và các bộ phận liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Hội giảng đạt kết quả tốt đẹp, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban giám khảo phải nêu cao tinh thần trách nhiệm và trí tuệ, làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm để đánh giá chính xác các tiết giảng của giáo viên. Ban Tổ chức đã thành lập 1 Tiểu Ban giám khảo với thành phần là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đã từng đạt giải cao trong các kỳ Hội giảng cấp tỉnh và quốc gia. So với các kỳ hội giảng trước đây, Hội giảng cấp trường lần này có sự đổi mới theo hướng tiếp cập với cách thức tổ chức hội giảng cấp tỉnh và quốc gia, khuyến khích các giáo viên soạn giảng theo giáo án tích hợp và gửi trước giáo án cho Ban Giám khảo, tiết giảng được bốc thăm theo thứ tự; trong bài giảng có HSSV tham dự tiết giảng đây là một trong những giải pháp nhằm góp phần đáng giá chính xác chất lượng giáo
 
       Hội giảng là hoạt động chuyên môn hết sức cần thiết trong nhà trường, không chỉ có tác dụng với giáo viên trực tiếp giảng dạy mà còn đối với tất cả giáo viên dự giảng. Thông qua việc dự giảng đồng nghiệp, mỗi giáo viên sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân trong quá trình soạn giáo án và tiến hành giảng dạy. Từ quan điểm này, Ban Giám hiệu nhà trường yêu cầu toàn thể giáo viên phải tham gia dự giảng đầy đủ và xem việc dự giảng như là một hoạt động chuyên môn bắt buộc đối với giáo viên.
 
      Kết thúc Hội giảng đã có 01 giáo viên đạt giải nhất, 14 giáo viên đạt giải nhì và 1 giáo viên đạt giải ba đã được Hiệu trưởng cấp Giấy chứng nhận và khen thưởng.
 
      Hội giảng cấp trường năm học 2012-2013 đã thành công tốt đẹp, thực sự trở thành đợt sinh hoạt chuyên môn sôi nổi với sự tham gia của tập thể giáo viên toàn trường; là hành động thiết thực, có ý nghĩa chính trị mà nhà trường hướng tới ngày khai giảng năm học mới và kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20-11-2013.
 
Một số hình ảnh tại Hội thi:


 
Các bài viết khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 5Tổng truy cập 583.341