Giao lưu bóng đá với Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I

Ngày đăng: 29/04/2022 - 10:02 AM 270 lượt xem

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5), được sự nhất trí của Cấp ủy, BGH Nhà trường,  Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Hà Nam phối hợp Công đoàn Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giáo viên hai trường. Về dự cổ vũ buổi giao lưu có đại diện Cấp ủy, BGH và đông đảo cán bộ giáo viên 2 trường.

Hoạt động giao lưu bóng đá không chỉ tạo cơ hội cho cán bộ, giáo viên được rèn luyện sức khỏe mà còn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa hai đơn vị.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt. Trận bóng đá giao hữu đã kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về phía đội tuyển Trường Cao đẳng nghề Hà Nam.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Công đoàn trường