Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Giải thể thao cán bộ, nhà giáo, người lao động trường Cao đẳng Nghề Hà Nam

Ngày đăng: 05/12/2022 - 09:08 PM 143 lượt xem
GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
 
    Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng khai giảng năm học 2022-2023, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, tháng 11/2022 trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã tổ chức Hội thi giải cầu lông, bóng chuyền cán bộ, nhà giáo, người lao động thuộc Nhà trường.

    Đây là sự kiện thể thao thú vị và sôi động, có ý nghĩa quan trọng và rất thiết thực cho cuộc sống, góp phần nâng cao sức khoẻ, phát triển thể lực, rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý chí và lối sống lành mạnh. Sự kiện đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng đối với từng nội dung thi đấu

    Hội thi cũng là dịp để cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường có điều kiện giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, tạo động lực thúc đẩy thi đua sôi nổi công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời giúp các nhà giáo nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

    Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, trung thực, khỏe để làm việc có ích, đoàn kết và học tập, trao đổi kinh nghiệm, và các vận động viên tham gia đã thể hiện khả năng của mình đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao làm cho các giải đấu sôi nổi, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình. Kỹ năng khá thuần thục được các vận động viên thể hiện khá tốt cho thấy phong trào thể dục, thể thao trong Nhà trường luôn được duy trì thường xuyên.

    Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các đội và vận động viên đạt giải.

    Hành trình hội thi đã chính thức khép lại với kết quả tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức đã luôn đồng hành và sát sao trong công tác chuẩn bị để quá trình diễn ra Hội thi được thành công, thuận lợi. Cảm ơn các vận động viên của chúng ta thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng. Cảm ơn Tổ trọng tài luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đã giám sát trận đấu một cách công tâm, khách quan, trung thực, đúng luật. Xin cảm ơn đến các cổ động viên đã cổ vũ một cách cuồng nhiệt, hăng say làm cho không khí hội thi thêm sôi động và hấp dẫn.

    Hy vọng, với thành công và kinh nghiệm tiếp thu được từ Hội thi năm nay hứa hẹn mang đến những đổi mới và hoàn thiện ở Hội thi năm sau.

    Một số hình ảnh tại hội thi:
 
Hình ảnh toàn đoàn trong hội thi
 
Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 5Tổng truy cập 480.535