Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI GDTX CẤP THPT NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 07/03/2023 - 07:28 AM 629 lượt xem
GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI GDTX CẤP THPT NĂM HỌC 2022-2023

    Chiều ngày 28/02, tại trường Cao đẳng nghề Hà Nam, Phòng Đào tạo đã tổ chức buổi gặp mặt 10 em học sinh trong đội tuyển tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi GDTX cấp THPT cấp Tỉnh năm học 2022-2023. Đến dự và động viên các em học sinh tại buổi gặp mặt có Thầy Vũ Hữu Ý - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy trong Ban giám hiệu, lãnh đạo Phòng Đào tạo, các thầy cô bồi dưỡng và học sinh của 2 đội tuyển Ngữ Văn và Toán 12. Kỳ thi chọn học sinh giỏi GDTX cấp THPT năm học 2022-2023 được tổ chức vào ngày 07/3/2023.

    Mở đầu cho buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, thầy Vũ Hữu Ý – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu động viên, dặn dò các em và tập thể các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển. Thầy cùng BGH đã lắng nghe tâm tư và quyết tâm của 10 bạn trong đội tuyển học sinh giỏi và gửi tới các em học sinh lớp 12 rằng đây là thử thách vượt qua chính bản thân của các em, có lẽ cũng sẽ có đôi phần khó khăn vì các em sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều học sinh trong toàn tỉnh. Nhưng đối với các em, cuộc thi cũng sẽ là nơi để các em học hỏi, thể hiện bản thân và đem lại vinh quang cho mình, gia đình và nhà trường. Thầy cũng biểu dương tinh thần học tập của các bạn học sinh tham gia đội tuyển và cảm ơn các thầy cô giáo phụ trách bồi dưỡng học sinh giỏi của Nhà trường đã mang tâm huyết, hết lòng yêu nghề, tận tụy truyền dạy kiến thức cho các em học sinh thân yêu.
    
    Thầy Vũ Hữu Ý – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên, dặn dò các em học sinh đại diện cho Nhà trường tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2023.
    Năm học vừa qua, với sự tâm huyết của các thầy cô giáo và sự nỗ lực học tập của các em học sinh trong kỳ thi học sinh giỏi GDTX cấp THPT cấp Tỉnh, nhà trường đã đạt những kết quả đáng khích lệ với vị trí thứ 2 tập thể, 07/10 học sinh đạt giải bao gồm: 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba, 02 Giải Khuyến khích. Đó là nguồn động lực to lớn để các em nối tiếp với những thành công đã đạt được, phát huy truyền thống của nhà trường, mang về những thành tích tiến xa hơn nữa. Nhằm động viên tinh thần các em học sinh, BGH nhà trường đã có những phần quà gửi đến các em trong buổi gặp mặt.
 
 Lãnh đạo nhà trường khen thưởng các em học sinh trong đội tuyển Toán lớp 12

 
Lãnh đạo nhà trường khen thưởng các em học sinh trong đội tuyển Ngữ văn lớp 12

    Kết thúc buổi gặp mặt, cô và trò đội tuyển học sinh giỏi Trường Cao đẳng nghề tham dự kỳ thi học sinh giỏi GDTX cấp tỉnh đã gửi lời cảm ơn tới thầy hiệu trưởng cùng các thầy cô trong BGH đã luôn sát cánh, động viên các em trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ đạt được những thành tích cao nhất đem về vinh quang cho nhà trường.
Học sinh Lại Minh Quân lớp 12B thay mặt cho đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường phát biểu cảm ơn và thể hiện quyết tâm trong kỳ thi học sinh giỏi GDTX cấp THPT năm học 2022-2023.
 
BGH chụp ảnh cùng các thầy cô phụ trách đội tuyển học sinh giỏi GDTX cấp THPT năm học 2022-2023.

    Buổi gặp mặt kết thúc trong sự hào hứng, niềm vui cũng như sự tự tin, sẵn sàng cho chiến thắng của các em và sự yêu mến, kì vọng, tin tưởng to lớn đến từ phía các Thầy cô trong BGH, các Thầy cô phụ trách đội tuyển.

    Chúc các em sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin, chính xác và đạt kết quả thật cao trong cuộc thi học sinh giỏi sắp tới!

Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 8Tổng truy cập 480.664