Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Đoàn đại biểu Trung tâm Cộng đồng Quốc tế Kobe (KICC) đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng nghề Hà Nam

Ngày đăng: 08/11/2023 - 02:25 PM 38 lượt xem
         Nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu Trung tâm Cộng đồng Quốc tế Kobe (KICC) đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng nghề Hà Nam️.
         Chiều ngày 7-11, theo chương trình làm việc của KICC thực hiện “Dự án hỗ trợ Chương trình phát triển nguồn nhân lực sản xuất tại tỉnh Hà Nam, Việt Nam”, Đoàn đại biểu KICC đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Hà Nam. Đoàn công tác gồm có:
1. Ông Satoshi FUKUI (Giáo sư của KCCT).
2.  Ông Takahiro KAI (Giám đốc KICC).
3. Bà Erika KIBAYASHI (Quản lý KICC).
4. Bà Phạm Thị Thy Hà (Người phiên dịch).
        Tại buổi làm việc, Thầy Vũ Hữu Ý – hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Nhà trường phát biểu chào đón các thành viên đoàn công tác KICC, đồng thời thầy cũng có bài giới thiệu chung về Nhà trường, nêu bật về lịch sử phát triển, công tác đào tạo, hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản đóng trên địa bàn tỉnh.
         Đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Hà Nam, Ông Takahiro KAI (Giám đốc KICC) cho biết “Dự án hỗ trợ Chương trình phát triển nguồn nhân lực sản xuất tại tỉnh Hà Nam, Việt Nam” sẽ hỗ trợ cho tỉnh Hà Nam nói chung và Trường Cao đẳng nghề nói riêng đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, không chỉ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Hà Nam mà còn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng các doanh nghiệp trên chính đất nước Nhật Bản.
Đặc biệt, trong thành phần đoàn công tác KICC đến Hà Nam có sự hiện diện của Ông Satoshi FUKUI (Giáo sư của KCCT), đồng thời cũng là nhà giáo thuộc trường Trường cao đẳng kỹ thuật Kobe Kosen, đơn vị đã sang Việt Nam hỗ trợ chuyển giao chương trình đào tạo môn 5s-An toàn lao động, môn học hiện đang được giảng dạy tại Nhà trường từ năm 2019. Trở lại thăm Nhà trường sau 4 năm từ sự kiện hợp tác với Nhà trường năm 2018, ông Satoshi FUKUI bày tỏ sự vui mừng với những bước phát triển của Nhà trường, ông ngạc nhiên vì sau 4 năm trường đã trở nên khang trang, hiện đại, các trang thiết bị dạy học được đầu tư quy mô, đồng bộ.
         Chuyến thăm và làm việc tới Trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, cởi mở.
Một số hình ảnh buổi làm việc.
 


Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 4Tổng truy cập 521.369