Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook

Chức năng và nhiệm vụ Khoa Điện

Ngày đăng: 01/07/2021 - 10:46 AM 908 lượt xem
1. Chức năng của khoa Điện
         Khoa và Tổ bộ môn trực thuộc Ban Giám hiệu có nhiệm vụ trực tiếp thực hiện kế hoạch giảng dạy và giáo dục học sinh, sinh viên, chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo các môn học, ngành học được đảm nhiệm.
2. Nhiệm vụ của khoa Điện
  - Thực hiện chương trình kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khoá học kỳ, năm học, khoá học của đơn vị đã được giao.
  - Thực hiện việc biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu dạy nghề khi được phân công. Tổ chức nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp dạy nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
  - Thực hiện các hoạt động thực nghiệm, nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào quá trình dạy nghề và tham gia các hoạt động sản xuất kết hợp đào tạo.
  - Tổ chức các hoạt động nâng cao trình độ cho đội ngũ giảng viên của Khoa  như: Hội thảo chuyên đề, hội thi giảng viên giỏi, dự giờ, kiểm tra đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên theo học kỳ, năm học.
  - Quản lý giảng viên, nhân viên của đơn vị mình.
 - Quản lý toàn diện học sinh, sinh viên thuộc đơn vị mình.
  - Quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị theo quy định của Hiệu trưởng, đề xuất, xây dựng các kế hoạch bổ sung, bảo trì thiết bị dạy nghề.
  - Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Hiệu trưởng;
 - Ký các văn bản liên quan tới phụ huynh, học sinh, sinh viên thuộc đơn vị mình quản lý.
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu. 
- Ngoài công việc giảng dạy khoa còn tham gia đi tuyển sinh và dạy nghề sơ cấp nghề Điện dân dụng, kỹ thuật lạnh cho học sinh có nhu cầu đào tạo trực tiếp.
- Tham gia phong trào hiến máu nhân đạo đầu năm.
- Tham gia các hoạt động công đoàn, Đoàn TN, VHVN, TDTT, tham gia tốt phong trào văn nghệ trong những ngày lễ kỷ niệm. Với phong trào TDTT cán bộ giáo viên cùng nhà trường tham gia tốt các giải bóng chuyền của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, giải cầu lông của Thành phố Phủ Lý tổ chức.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM
© Bản quyền 2021 thuộc về Trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Đang online: 6Tổng truy cập 583.455