Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam tổ chức khai giảng năm học 2020 – 2021 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng: 20/11/2021 - 04:29 PM 155 lượt xem
Hòa chung với không khí cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 18/11, Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự lễ khai giảng có các đại biểu: ông Nguyễn Mạnh Tiến - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo: Văn phòng, UBND tỉnh, các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố, trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; nhà trường có thầy Vũ Hữu Ý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Cấp uỷ - BGH, các thầy giáo, cô giáo và HSSV nhà trường.

Các đại biểu dự lễ khai giảng

Năm học 2019-2020, với sự đoàn kết, nỗ lực, năng độngvà sáng tạo trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, thầy và trò đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Năm học 2019-2020 nhà trường tổ chức thi tốt nghiệp cho: 921 học sinh, sinh viên, tỷ lệ đạt tốt nghiệp 96,7%, 100% học sinh,sinh viên đã có việc làm ngay sau tốt nghiệp, 02 học sinh, sinh viên được cử tham gia kỳ thi Kỹ năng nghè Quốc gia do Tổng cục GDNN tổ chức, kết quả đạt 01 giải khuyến khích.
Năm 2020  nhà trường đã tuyển sinh được  1.100 HSSV, trong đó: 2 lớp Cao đẳng, 16 lớp Trung cấp và Văn hóa - nghề, 15 lớp Sơ cấp.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch cho từng họckỳ và năm học, tìm mọi biện pháp tổ chức phục vụ tốt công tác dạy và  học. Đặc biệt công tác đào tạo đã tuân thủ nghiêm túc những quy định của Bộ Lao động TB&XH, Bộ Giao thông vận tải, BộGiáo dục và Đào tạo tổ chức các kỳ thi tốt nghiệp theo đúng quy chế.
Nhà trường luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cánbộ, giáo viên cả về phẩm chất và năng lực hoạt động chuyên môn. Xây dựng được đội ngũ giáo viên đoàn kết, tích cực học tập, rèn luyện đạo đức nhà giáo, hiện nay có 100% giáo viên đạt chuẩn theo quy định.

Song song với việc xây dựng đội ngũ giáo viên, công tác đầu tư, xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cũng được quan tâm, đảm bảo các phòng học chuyên môn cho các nghề đào tạo;mua sắm trang thiết bị đồng bộ đảm bảo theo yêu cầu của thực tế sản xuất.Triển khai thực hiện các dự án: Đầu tư mở rộng trường Cao đẳng nghề Hà Nam từ nguồn vốn ODA của Ả rập-Xê út; Dựán phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực sản xuất tại tỉnh Hà Nam Việt Nam do chính phủ Nhật Bản tài trợ.

Tại lễ khai giảng, hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho 07 tập thể và 251 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Mạnh Tiến – Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Hà Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Lãnh đạo Sở Lao động TB&XH  tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng Nhà  trường nhân dịp
khai giảng năm học 2020-2021 và  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thầy Vũ Hữu Ý – Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2020-2021

Ông Nguyễn Mạnh Tiến – Tỉnh uỷ viên – Giám đốc Sở Lao động TB&XH trao giấy khen cho HSSV
đạt giải tại Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia năm 2020

Thầy Vũ Hữu Ý– Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt giải
tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm 2020.

Thầy Phạm Minh Thành –Phí Bí thư -  Phó hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen
cho các tập thể lớp đạt thành tích năm học 2020-2021.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới 2020-2021.

========>>>>>>>>>>> Xem thêm thư viện ảnh tại đây