Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Ngày đăng: 29/07/2021 - 09:43 AM 101 lượt xem
         Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 26/7, Cấp ủy Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Hà Nam và Đền thờ 10 liệt sỹ nữ dân quân Lam Hạ. Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, cán bộ đoàn viên nhà trường đã thành kính bày tỏ lòng tưởng nhớ, sự biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương Hà Nam đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
          Cũng trong dịp này, Đoàn đã thăm hỏi và trao tặng 10 xuất quà với tổng trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn Phường Duy Minh, tham gia Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang của phường.
          Đây là chuỗi các hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ nhà trường đối với thế hệ các thế hệ cha anh đã hy sinh cho Tổ quốc.

Dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Hà Nam

Dâng hương tại Đền thờ 10 liệt sỹ nữ dân quân Lam Hạ