Trang chủ
Skip Navigation Links
Thông tin nội bộ
Skip Navigation Links
Thời khóa biểu
Quản lý khoa học
Công tác HSSV
Nội quy - Quy chế
Giáo trình và Tài liệu
Các văn bảnExpand Các văn bản
Lượt truy cập 
Liên kết web 
Trang chủ »  Tin tức và sự kiện
 
Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 30/12/2020 12:00:00 SA

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, sáng ngày 03 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường B302 Trường Cao đẳng nghề Hà Nam đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.


Hội nghị có Ông Đặng Xuân Hải- Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, bà Phạm Thị Bích Hường – Trưởng phòng Quản lý nghề.

Nhà trường có ông Đỗ Quang Triệu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Các đ/c trong cấp ủy- BGH, lãnh đạo các đoàn thể, trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể cán bộ, giáo viên,công nhân viên nhà trường.

Hội nghị nghe báo cáo tổng kết năm 2019và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Kết thúc phần báo cáo, trong không khí vui mừng phấn khởi trước các kết quả công tác đã đạt được trong năm 2019, hội nghị bước sang phần tham luận với rất nhiều các ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu đại diện cho các phòng, khoa váo kết quả đạt được của nhà trường và bổ sung vào nhiệm vụ năm 2020.

 Hội nghị đã nghe ông Đặng Xuân Hải – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nam phát biểu và có những ý kiến chỉ đạo thầy và trò nhà trường. Ông Đặng Xuân Hải đã tuyên dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm 2019 và động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2020.

Kết quả phong trào thi đua năm 2019: nhà trường có 101 cá nhân đạt Lao động tiên tiến, 52 cánhân được tặng giấy khen của Giám đốc Sở, 8 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 9 tập thể đạt Tập thể lao động tiên tiến, 4 tập thể được tặng giấy khen của Giám đốc Sở.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

Thày Phạm Văn Quyết –Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

  

Ông:  Đặng Xuân Hải – Phó Giám đốc Sở Lao độngTB&XH phát biểu tại Hội nghị.

 

 

 

 


 


 


Ông:  Đặng Xuân Hải – Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH trao thưởng cho các tập thể phòng, khoa và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019


Admin
 
 
Tin tức khác
 
Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức đón tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình đối tác phát triển của JICA cho dự án “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực sản xuất tại tỉnh Hà Nam, Việt Nam”.
Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019
Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam khai giảng năm học 2019 - 2020
Trường cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên năm 2019
Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2019
Trường cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019
Trường cao đẳng nghề Hà Nam tổ chức Hội nghị tập huấn cho cán bộ, giáo viên năm học 2018-2019
 
Tìm kiếm Hỏi đáp Tiếng anh
Hình ảnh nhà trường
Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh
Hội giảng Tỉnh năm 2011
HỘI GIẢNG TOÀN QUỐC
Hội thi tay nghề 2012
Một số hình ảnh buổi giao lưu ngày 27/7
Một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường
Văn bản liên quan
hairstyle quotes and sayings indique hair coupons mens hair pieces yaki straight hair weave great lengths hair extensions wholesale hair extensions uk colored hair extensions clip in she clip in hair extensions hair extensions hidden crown hair wholesale great lengths hair extensions damage long wigs cute hairstyles for short straight hair boots hair treatment ladies wigs